Chuyên trang thông tin dành cho người bị bệnh Gout

Hotline miễn cước: 1800 6568

Xin hỏi Chuyên Gia về bệnh gút

Admin
2015/10/12
6 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Tôi năm nay là 49 tuổi tôi bị bệnh gut khi phát hiện nồng độ axit uric cao vào khoảng năm 37 tuổi, khoảng 12 năm. Tôi chữa trị đủ mọi cách kể cả viện gút 98 yên Thế Tân Bình năm 2008 một phác đồ 6 tháng và năm 2010 cũng một phác đồ 6 tháng hết rất nhiều tiền nhưng chẳng có tát dụng gì. tù đó tới nay tôi chũa đủ các loại thuốc nhưng cũng có loại chỉ giảm đau nhưng rồi cũng bệnh hoàn bệnh. Qua những điều đã nêu trên tôi muốn hỏi chuyên gia xem tôi có thể dùng bằng phương pháp nào hiệu quả nhất có thể chữa được bệnh gut. Hiện tại bệnh gút tôi dã mạn tính các cuc topy nổi khắp các khớp chân tay vận động rất khó khăn. tôi nhờ chuyên gia tu vấn cho tôi bai thuốc để tôi có thể điều trị. Tôi xin chân thành cảm on!

Trả lời:

Chào bạn!

Căn bệnh gout mãn tính đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, làm biến dạng các khớp xương của bạn. Theo tình trạng bệnh hiện nay của bạn (cục tophi nổi khắp chân tay, vận động khó khăn…), bạn nên có chế độ ăn uống hợp lý, đồng thời sử dụng các sản phẩm hỗ trợ điều trị có nguồn gốc thảo dược giúp đào thải dần axit uric trong máu để giữ bệnh ở mức ổn định. Các sản phẩm của Đông y có tác dụng từ từ giúp đào thải axit uric mà không gây tác dụng phụ cho sức khỏe, bệnh không bị tái phát nhiều lần. Nguyên tắc chữa trị bệnh gout theo Đông y là chữa từ gốc nguyên nhân gây bệnh.

Hiện nay, kết hợp cả tây y và đông y trong điều trị bệnh gout được xem là một phương pháp điều trị toàn diện có kiểm soát chặt chẽ. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!”

Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG VIÊN GOUT TÂM BÌNH

Bí kíp thoát khỏi những cơn đau “nhớ đời” do bệnh gút

Sau bao năm lăn lộn với đủ nghề, từ làm công ăn lương cho đến kinh doanh buôn bán tự do, trải qua bao thăng trầm của...

Hành trình kết thúc 9 năm đau đớn, phải treo chân vì bệnh gút

Đến cuối phố Quan Nhân (Hà Nội) hỏi anh Nguyễn Hữu Thắng ai cũng biết bởi anh có biệt danh “Thắng béo” với cân...


Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức liên quan

Click Ngay

img