• Banner chạy dọc bên trái
  • Banner chạy dọc bên phải
Chủ nhật, 19/11/2017, 17:46:52 (GMT+7)

Bệnh Gout không còn đáng lo

(14:35:58 | 25/10/2014) | Lượt view: 7096

Bệnh gout là một bệnh lý được biết đến lâu đời nhất của loài người, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng ngay lập tức nhưng đây cũng được biết đến là bệnh lý khó điều trị dứt điểm hoàn toàn và để lại nhiều di chứng cho người bệnh nhất.

Những câu hỏi thường gặp về bệnh gout như: Những ai dễ bị gout? Làm sao để biết mình bị bệnh gout? Gout nguy hiểm đến mức nào? Bệnh gout có dễ điều trị hay không?... là thắc mắc của rất nhiều người, mà đôi khi họ không biết tìm câu trả lời ở đâu, và liệu những thông tin mà mình thu thập được có chính xác hay không?

 

Để tránh cho độc giả bị nhiễu thông tin trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay và mong muốn đem đến cho mọi người một trang thông tin hữu ích về bệnh gout, website chuabenhgout.net được xây dựng như một thư viện khoa học với đầy đủ các chuyên mục cần thiết như: Thông tin tổng quan về bệnh gout, Nguyên nhân, Triệu chứng, Người bệnh nói gì? Chế độ ăn uống - luyện tập, Khám bệnh - mua thuốc ở đâu?… nhằm đem đến cho người đọc những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất từ cơ bản đến chuyên sâu thông qua các bài viết rất trực quan, chính xác và dễ hiểu.

 

Website chuabenhgout.net hoạt động dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia uy tín như Thạc sỹ, bác sỹ Hoàng Khánh Toàn - Trưởng khoa Y học cổ truyền Bệnh viện Quân Y 108, Thạc sỹ, bác sỹ Nguyễn Thị Hằng - Trưởng phòng khám nội, Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện Y học cổ truyền… và đội ngũ bác sỹ trẻ tâm huyết với nghề, có tâm với người bệnh, mong muốn mang lại những thông tin bổ ích và sức khỏe cho cộng đồng.

 

Hy vọng với những thông tin mà website chuabenhgout.net cung cấp, người đọc sẽ thấy bệnh gout không còn đáng sợ và hoàn toàn có thể kiểm soát được.

 

Ngô Hằng

Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa từng người

Ý kiến đánh giá

0 ý kiến

Gửi ý kiến của bạn

  • Zomn1v

Tin tức