Chuyên trang thông tin dành cho người bị bệnh Gout

Hotline miễn cước: 1800 6568

Cháu còn trẻ có phải bị Gút không?

Admin
2018/03/03
8 lượt xem
0 Bình luận

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cháu tên là Quân năm nay cháu 23 tuổi mấy hôm trước cháu có đi xét nghiệm máu và kết quả là chỉ số acid uric trong máu là 550. Cháu biết là ở nam giới người bình thường là 420. Và cháu có đọc được bài viết của các bệnh nhân gout trong mục tư vấn thấy người có hàm lượng cao cũng chỉ là hơn 500 và hầu hết các bệnh nhân trên đều có độ tuổi từ 30 trở lên. Cháu nói cháu bị gout mà không ai tin. Cháu cũng đang dùng viên gout của công ty. Vậy cháu xin hỏi bác sĩ cháu có phải bị gout không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Bạn Quân thân mến!

Bệnh gout là một bệnh rối loạn chuyển hóa nhân purin có liên quan nhiều đến chế độ ăn uống của người bệnh, thường gặp ở nam giới và độ tuổi mắc ngày càng sớm. Bệnh biểu hiện bằng việc tăng acid uric máu dẫn đến lắng đọng tinh thể urat tại các cơ quan như khớp, da, thận, mô mềm. Chỉ số xét nghiệm acid uric máu của bạn là 550 µmol/l, như vậy bạn được coi là có tăng acid uric máu, tuy nhiên để xác định bạn có bị bệnh gout có tổn thương các cơ quan khác không thì bạn phải có biểu hiện triệu chứng tại các cơ quan đó như lắng đọng tinh thể urat tại khớp gây đau nhức viêm sưng khớp đặc biệt ngón chân cái, hoặc xuất hiện hạt tophi, các bệnh lý về thận,…

Và bệnh do nhiểu nguyên nhân khác nhau, có thể liên quan đến di truyền, cơ địa nhạy cảm, đặc biệt phần lớn do ăn uống gây ra. Vì thế với trường hợp của bạn nếu như chưa có biểu hiên tổn thương tại các cơ quan thì bạn nên đi khám và dùng thuốc giảm acid uric máu để ngăn chặn tổn thương do việc tăng acid uric máu gây ra. Đồng thời bạn phải thay đổi chế độ ăn uống của mình như hạn chế các loại thịt đỏ, nội tạng động vật, không dùng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,… Bạn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm TPCN Viên Gout Tâm Bình để hỗ trợ giảm acid uric máu. Ngoài ra bạn nên tham khảo các thông tin về bệnh gout tại trang web chuabenhgout.net

Chúc bạn sớm bình phục!

Viên gout Tâm Bình

Giá bán lẻ 160.000 đồng

Hộp 60 viên dùng trong 10 ngày

Sản phẩm có bán tại
CÁC HIỆU THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC
1800 65 68

3 Lý do nên chọn Viên Gout Tâm Bình


  • 1 Giảm đau, chống viêm trong các đợt gout cấp.

    Viên gout Tâm Bình có Đương quy, Ngưu tất, Cao hy thiêm, Độc hoạt, Cao lá sói rừng… giúp giảm đau, kháng viêm, lưu thông huyết mạch.

  • 2 Thanh nhiệt giải độc, thải trừ acid uric.

    Viên Gout Tâm Bình có Tỳ giải, Thổ phục linh, Cốt khí củ… giúp tăng cường đào thải acid uric trong cơ thể, phòng ngừa các cơn gout cấp tái phát.

  • 3 Nguồn nguyên liệu an toàn, giá thành hợp lý.

    Dược phẩm Tâm Bình có vùng trồng dược liệu riêng, đảm bảo nguồn dược liệu sạch, chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

>> Viên Gout Tâm Bình được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 <<

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*Lưu ý: tác dụng của thuốc/ phương pháp/ sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tin tức liên quan

Click Ngay

img